บริการพิมพ์ 3D
3D Printing Services
บริการพิมพ์ 3D
3D Printing Services

ส่งไฟล์งาน แล้วรับชิ้นงานปริ้น 3D กลับได้เร็วที่สุดในวันถัดไป ส่งไฟล์งาน แล้วรับชิ้นงานปริ้น 3D กลับได้เร็วที่สุดในวันถัดไป

3d printing cover image

รับงานไม่มีจำนวนขั้นต่ำ

ประเมินราคาปริ้น 3D ทันที
ต้องการให้เราดูงานคุณเป็นพิเศษไหม? ขอใบเสนอราคา

รับปริ้น 3D, ปริ้นสามมิติ, พิมพ์สามมิติ, ปริ้น 3 มิติ, พิมพ์ 3 มิติ, พิมพ์ 3มิติ, พิมพ์โมเดล, พิมพ์งานต้นแบบ

ระบบพิมพ์

นี่คือระบบพิมพ์ต่างๆที่เรารับรอง

Fused Deposition Modeling

Fused Deposition Modeling

FDM

เป็นระบบปริ้น 3D ที่ใช้กันมากที่สุด ทำให้ชิ้นงานที่พิมพ์ออกมามีราคาถูกที่สุดเมื่อเทียบกับระบบพิมพ์รูปแบบอื่นๆ ทำงานโดยการฉีดเส้นพลาสติกลงเป็นชั้น ต่อขึ้นไปจนได้ชิ้นงานออกมา

เครื่องปริ้น 3D ขนาดใหญ่ รับรองชิ้นงานได้ใหญ่สุด 550 x 370 x 380mm ต่อชิ้น!

Stereolithography

Stereolithography

SLA

เป็นระบบพิมพ์ที่ทำงานโดยการฉายแสง UV ลงไปในบ่อเรซิ่น ทำให้เรซิ่นแข็งตัวเป็นชั้นๆ จนได้ชิ้นงาน 3 มิติออกมา

Multi Jet Fusion

Multi Jet Fusion

MJF

เทคโนโลยีที่ทันสมัย พิมพ์ด้วยการพ่น binding agent ลงบนถังวัสดุ PA12 แล้วทำให้แข็งด้วยความร้อนและแสงอินฟราเรดจนชิ้นงานแข็งตัวเป็นชั้นๆ

วัสดุชิ้นงาน

เรารองรับวัสดุอย่างมากมาย

PLA 3D Printing PLA 3D Printing

PLA

Polylactic acid

PLA เป็นตัวเลือกที่ราคาถูกและเป็นวัสดุที่สามารถพิมพ์ได้ง่ายมาก เหมาะสำหรับการขึ้นชิ้นงานที่ต้องการลดต้นทุนเป็นพิเศษ และยังเป็นพลาสติกจากธรรมชาติและย่อยสลายได้เองโดยธรรมชาติ

ABS 3D Printing ABS 3D Printing

ABS

Acrylonitrile butadiene styrene

ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene) เป็นเทอร์โมพลาสติกที่มีความแข็งแรง ทนทานต่อแรงกระแทก และทนความร้อนได้สูง จึงเหมาะสำหรับชิ้นส่วนที่ใช้งานได้จริงและงานอุตสาหกรรม

PETG 3D Printing PETG 3D Printing

PETG

Polyethylene terephthalate glycol-modified

PETG (Polyethylene terephthalate glycol) เป็นเทอร์โมพลาสติกที่แข็งแรง มีความยืดหยุ่นเล็กน้อย ทนทานต่อแรงกระแทก ทนสารเคมี สามารถใช้ผลิตชิ้นส่วนที่ใช้งานได้จริงและงานอุตสาหกรรม เหมาะสำหรับงานที่ต้องการความแข็งแรงและสามารถยืดหยุ่นได้เล็กน้อย

Resin 3D Printing Resin 3D Printing

Resin

UV sensitive resin

เรซินที่ใช้ในระบบพิมพ์ 3 มิติ อยู่ในรูปแบบของเหลว ที่จะแข็งตัวเมื่อโดนแสง UV เนื่องจากราคาเรซินที่ใช้พิมพ์มีราคาค่อนข้างสูง จึงทำให้ราคาชิ้นงานที่ผลิตขึ้นมา มีต้นทุนที่สูงกว่าหลายเท่า เมื่อเทียบกับวัสดุที่ใช้ระบบฉีดพลาสติก

PA12 3D Printing PA12 3D Printing

MJF PA12

Multi Jet Fusion Polyamide 12

เป็นเทอร์โมพลาสติกที่แข็งแกร่ง สามารถผลิตชิ้นส่วนที่มีโครงสร้างแข็งแรงและทนต่อสารเคมีได้ดีเยี่ยม เนื่องจากเป็นไนล่อน ทำให้มีความยืดยุ่นในตัวสูง สามารถผลิตชิ้นงานที่ต้องการความยืดยุ่นได้โดยการลดความหนาของชิ้นงานลง

Carbon fiber nylon 3D Printing Carbon fiber nylon 3D Printing

PA-CF

Carbon Fiber Reinforced Nylon

รวมความทนทานของไนลอนเข้ากับความแข็งแรงของคาร์บอนไฟเบอร์เข้าด้วยกัน ทำให้สามารถพิมพ์ชิ้นงานที่มีความแข็งแรงทนทานต่อการใช้งานได้ดี และไม่เสียรูปทรงไปจากไฟล์ต้นแบบมากได้เยี่ยม

HIPS 3D Printing HIPS 3D Printing

HIPS

High Impact Polystyrene

HIPS (High Impact Polystyrene) เป็นเทอร์โมพลาสติกที่แข็งแรงและความเสถียรในตัววัสดุสูง มีราคาต่ำ ทนต่ออุณหภูมิสูงได้ดี ทาสีและทากาวได้ง่าย และเหมาะสำหรับชิ้นส่วนที่ต้องความแม่นยำสูง เพราะมีการหดตัวในวัสดุที่น้อยมาก

PVA 3D Printing PVA 3D Printing

PVA

Polyvinyl alcohol

PVA (Polyvinyl Alcohol) เป็นเทอร์โมพลาสติกที่สามารถละลายน้ำเปล่าได้ มีความยืดหยุ่นที่สูงมาก และมักใช้เป็นวัสดุ support สำหรับงานพิมพ์ที่ซับซ้อน นอกจากนี้ยังสามารถย่อยสลายได้ทางชีวภาพ ทำให้เป็นตัวเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

TPU 3D Printing TPU 3D Printing

TPU

Thermoplastic Polyurethane

TPU (Thermoplastic Polyurethane) เป็นเทอร์โมพลาสติกที่ยืดหยุ่นสูง ลักษณะคล้ายยางรถยนต์ มีความเหนียว ทนทานต่อน้ำมัน จาระบี จึงเหมาะสำหรับการใช้งานที่ต้องการความทนทานต่อการสึกหรอและความยืดหยุ่น

PA6 3D Printing PA6 3D Printing

PA6

Polyamide (Nylon6/66)

PA6 (Polyamide 6) เป็นเทอร์โมพลาสติกที่มีความเหนียวและแข็งแรงสูงมาก ทนต่อความร้อน สารเคมี และแรงกระแทกสูง จึงเหมาะสำหรับชิ้นส่วนที่ใช้งานได้จริงและงานอุตสาหกรรม

ASA 3D Printing ASA 3D Printing

ASA

Acrylonitrile styrene acrylate

ASA (Acrylonitrile Styrene Acrylate) เป็นเทอร์โมพลาสติกมีคุณสมบัติคล้ายกับ ABS แต่สามารถทนแสง UV ได้ดี จึงเหมาะกับงานที่ต้องใช้กลางแจ้ง หรือโดนแสง UV โดยตรงในระยะยาว

PC 3D Printing PC 3D Printing

PC

PC - Polycarbonate

PC (โพลีคาร์บอเนต) เป็นเทอร์โมพลาสติกที่แข็งแรง ทนความร้อน และทนต่อแรงกระแทกได้สูง ตัววัสดุมีความแข็งและมีผิวเงา เหมาะสำหรับชิ้นส่วนที่ใช้งานได้จริงและงานอุตสาหกรรมต่างๆ

Multicolor 3D printing Multicolor 3D printing

Multicolor

Multicolor/Multi-material

รองรับได้มากถึง 4 เฉดสีต่อชิ้นงาน แสดงชิ้นงานของคุณอย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ติดต่อสอบถามข้อมูลและการทำไฟล์สามมิติได้ที่เราโดยตรง

ตัวอย่างงาน

นี่คือตัวอย่างชิ้นงานส่วนหนึ่งที่เราพิมพ์ขึ้นมาด้วยพลาสติกต่างๆ ระบบปริ้น 3D ของเราสามารถผลิตชิ้นงานออกมาได้หลากหลายสีและรูปแบบ

ติดต่อเรา

ถ้าคุณมีคำถามหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับบริการของเรา สามารถติดต่อเราที่ช่องทางด้านล่างนี้